Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bộ xả bồn cầu cao cấp chính hãng giá rẻ nhập khẩu Thái Freeship tận nơi

Bộ xả bồn cầu là một phần không thể thiếu của bồn cầu và có vai trò quan trọng trong việc xả nước. Bộ xả nước bồn cầu được sử dụng để đưa nước vào bồn cầu và xả các chất thải ra khỏi bồn cầu. Các loại phụ kiện này được thiết kế và hoạt động như thế nào? Hãy cùng cửa hàng thiết bị vệ sinh TATA tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Bộ xả bồn cầu là gì?

Bộ xả bồn cầu là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong hệ thống bồn cầu. Chức năng chính của nó là cung cấp nước để xả các chất thải trong bồn cầu xuống bể phốt. Thường được lắp đặt bên trong két nước của bồn cầu, vì vậy ít người dùng chú ý đến nó.

bộ xả bồn cầu

Về cơ bản, bộ xả nước bồn cầu sẽ được kết nối với nguồn cấp nước để đảm bảo luôn có đủ nước cho việc xả rửa. Khi người dùng nhấn nút xả, nước sẽ chảy từ két nước vào lòng bồn cầu thông qua các lỗ nhỏ trên vành bồn. Khi lượng nước trong bồn đạt mức đủ, tốc độ nước qua xi phông sẽ tăng lên. Điều này giúp đẩy không khí xuống và tạo màng ngăn không khí từ phía dưới để ngăn ngừa việc nước xả ngược lại. Khi phần ống cong của xi phông đã đầy nước, nó sẽ bắt đầu hút nước và đẩy chất thải xuống bể phốt.

2. Các loại bộ xả nước bồn cầu cực kỳ phổ biến trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có hai loại bộ xả được sử dụng phổ biến là bộ xả nút nhấn và bộ xả tay gạt. Trong đó, bộ xả nút nhấn có hai kiểu là bộ xả 1 nút và bộ xả 2 nút. Bộ xả nút nhấn là một trong những loại bộ xả được áp dụng rộng rãi hiện nay.

2.1. Bộ xả nước bồn cầu nút nhấn

Có thể phân loại bộ xả nhấn bồn cầu thành hai loại chính:

  • Bộ xả nhấn 1 nút: là loại bộ xả có một chế độ xả nước duy nhất. Cấu tạo của bộ xả này bao gồm các bộ phận như cọc cấp nước, van xả, nút nhấn xả, dây cấp nước, ốc vặn và cao su cầu.
  • Bộ xả nhấn 2 nút: là loại bộ xả có hai chế độ xả nước là xả tiểu và xả đại. Điều này cho phép người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu đi tiểu hoặc đại tiện. So với bộ xả nhấn 1 nút, bộ xả nhấn 2 nút được ưa chuộng hơn vì tính năng tiết kiệm nước. Cấu tạo của bộ xả nhấn 2 nút tương tự bộ xả nhấn 1 nút, chỉ khác biệt ở nút nhấn xả.

bộ xã bồn cầu

2.2. Bộ xả tay gạt

Bộ xả tay gạt là một loại bộ xả nước cho bồn cầu truyền thống, có thể điều chỉnh được 1 chế độ xả nước. Bộ xả tay gạt có thiết kế tương tự như bộ xả với 1 nút nhấn, bao gồm các phụ kiện như van xả, ống cấp nước, tay gạt, ốc vặn, dây cấp nước và cao su cầu.

3. Giá của bộ xả nước bồn cầu

Hiện nay, trên thị trường, giá của bộ xả bàn cầu có sự khác biệt đáng kể, từ vài chục nghìn đồng cho đến khoảng 2 triệu đồng. Tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu của mỗi người, việc lựa chọn mức giá phù hợp để mua bộ xả bàn cầu là điều cần thiết.

4. Một số sản phẩm bồn xã bồn cầu cao cấp tại TATA

Bộ Xả Nước Bồn Cầu 2 Nút Nhấn Cao Cấp TaTa XBC01

Bộ xả thùng nước bao gồm các thành phần sau:
– 01 Cột cấp nước
– 01 Cột xả
– 01 Nút nhấn
– 01 Dây cấp nước
Bộ xả thùng nước 2 nút nhấn được thiết kế dành riêng cho bồn cầu liền khối, là sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo quy định của công ty, kèm theo phiếu bảo hành.
Việc điều chỉnh mực nước trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm nước hiệu quả.
Sản phẩm được làm từ chính chất liệu Nhựa ABS vô cùng cao cấp và thân thiện với môi trường.
Các gioăng cao su chống lão hóa được sử dụng để tăng độ bền cho sản phẩm.

Bộ Xả Nước Bồn Cầu Trứng 2 Nút Nhấn Cao Cấp TaTa XBC02

Bộ xả thùng nước bao gồm các thành phần sau:
– 01 Cột cấp nước
– 01 Cột xả
– 01 Nút nhấn
– 01 Dây cấp nước
Bộ xả thùng nước có 2 nút nhấn được thiết kế đặc biệt cho bồn cầu liền khối, là sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo quy định của công ty, kèm theo phiếu bảo hành.
Việc điều chỉnh mực nước trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm nước hiệu quả.
Với chất liệu Nhựa ABS cao cấp, sản phẩm không chỉ đảm bảo độ bền mà còn thân thiện với môi trường.
Các gioăng cao su chống lão hóa được sử dụng để tăng độ bền cho sản phẩm.

Trên đây là những điểm quan trọng khi lắp đặt bộ xả bồn cầu – một phụ kiện nhà tắm  không thể thiếu của bồn cầu. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu cách lắp đặt đúng kỹ thuật loại phụ kiện này tại nhà.

0903992636