CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ- THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

TATA VIỆT NAM

💥Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững cùng khát vọng tiên phong, TaTa Việt Nam nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối thiết bị vệ sinh Tata Thái Lan đáng tin cậy. Bên cạnh đó, TaTa Việt Nam còn cố gắng hết sức để đảm bảo luôn cung cấp chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà vệ sinh cho mọi khách hàng. 

💥Các sản phẩm của TaTa những năm gần đây không ngừng đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại và nghiên cứu những kỹ thuật tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. 

👉Các sản phẩm nổi bật của TaTa Việt Nam có thể kể đến như: 

🍁BÀN CẦU TaTa 

🍁BỆ TIỂU CTaTa 

🍁VÒI NƯỚC TaTa

 🍁BỒN TẮM TaTa 

🍁CHẬU RỬA TaTa 

🍁PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM 

✅Về mặt nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, chất và lượng của sản phẩm mà hàng năm TaTa tung ra thị trường luôn là những sản phẩm nổi trội, tỷ lệ nghiên cứu phát triển chiếm hàng đầu thế giới, phối hợp với chính sách tiết kiệm nước của xã hội, sản phẩm mới đạt được chứng nhận tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Nguồn sức mạnh để sáng tạo ra được những sản phẩm vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm nước có được là nhờ vào lòng yêu tổ quốc của từng nhân viên TaTa. 

✅TaTa Việt Nam cung cấp và phân phối thiết bị vệ sinh, các sản phẩm cho phòng tắm hiện tại giao hàng trực tiếp tại khu vực Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận.

 =========== 𝐓𝐡𝐢ế𝐭 𝐁ị 𝐕ệ 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐀𝐓𝐀 𝐓𝐡á𝐢 𝐋𝐚𝐧

 ☎️Hotline: 0903 99 26 36 – 0982 26 26 36 

🌎Fanapge : https://www.facebook.com/thietbivesinhtatathailan

🌎Website: https://thietbivesinhtata.com.vn/

0/5 (0 Reviews)